เว็บไซต์โฮสติ้งและโดเมน

ค้นพบวิธีที่เราสามารถทำให้ขั้นตอนที่บางครั้งก็สำคัญแต่บางครั้งก็ซับซ้อนนี้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และไม่สร้างความน่าปวดหัว

เว็บไซต์โฮสติ้ง และการลงทะเบียนโดเมนเนม

ทุกเว็บไซต์จำเป็นต้องมีโฮสติ้ง และต้องการชื่อโดเมน ทำให้ต้องมีการลงทะเบียน และการต่ออายุของทั้ง 2 สิ่งนี้ มาให้เราช่วยคุณสำหรับการจัดการความยุ่งยากกับการเลือกโฮสติ้งที่เหมาะสมกับเว็บไซต์คุณ เราจะช่วยถ่ายโอนข้อมูลจากเว็บไซต์เก่าพร้อมทำให้อีเมล์ทำงานได้ ในขณะที่เรากำลังทำการแบ็คอัพเว็บไซต์ในเวลาเดียวกัน
Website Hosting
Hosting Solutions

บริการด้านโฮสติ้ง

ความน่าเชื่อถือ: เว็บไซต์ของคุณต้องออนไลน์อย่างต่อเนื่อง การหยุดทำงานไม่ว่าช่วงใดก็ตามอาจเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายในธุรกิจของคุณ ดังนั้นจำเป็นต้องมีโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ คุณต้องการการซัพพอร์ตหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น เรามีเว็บโฮสติ้งระดับมาตรฐานสากลที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินงานได้อย่างราบรื่น และมีการพูดคุยกับคนจริงๆ

ความเร็ว: ความเร็วในการโหลดยังเป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของเว็บไซต์ ความเร็วในหน้าเพจถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการติดอันดับ Google (และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ) รวมถึงปัจจัยการเปลี่ยนแปลงอัตราการเข้าชมที่มี โฮสติ้งของเราจัดเป็นฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัย ทำให้เว็บของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ความปลอดภัย: การรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ก็มีส่วนสำคัญต่อ Google เช่นกัน ขอแนะนำให้ทุกเว็บมีการรับรองแบบ HTTPS (SSL) โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่มีการจัดอันดับความสำคัญเป็นลำดับแรก อีกทั้งเบราว์เซอร์จะรายงานทันทีหากขาดการรักษาความปลอดภัยเมื่อเข้าชมเพื่อปิดบังผู้ใช้งานไร้คุณภาพ เราขอส่งมอบการให้บริการฟรีที่ถูกต้อง พร้อมรับรองความปลอดภัยด้วยแพ็กเกจโฮสติ้งของเรา เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวล

โทรหาเรา

การลงทะเบียนชื่อโดเมน

ไม่ว่าคุณจะขยายธุรกิจของคุณไปยังโดเมนที่เกี่ยวข้อง หรือเริ่มต้นการทำเว็บไซต์ในธุรกิจใหม่ ๆ ทุกธุรกิจจำเป็นต้องมีชื่อ ให้เราเป็นผู้ช่วยสำหรับการค้นหา และลงทะเบียนทั้งหมดให้กับคุณ พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นเมื่อต้องทำการตลาด

Domain Name Registration
You can consult our team here

Start a Conversation With Us

Follow Us

Contact Us