เพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหา ด้วยกลยุทธ์การทำ SEO

ค้นหาวิธีที่เราสามารถสร้างรูปแบบที่มีมูลค่าสูงสุดของการเข้าถึงข้อมูลสินค้า และบริการของคุณได้อย่างสม่ำเสมอ

กลยุทธ์ SEO

ผลการค้นหาทั่วไป (รูปแบบของ SEO ปกติ) เป็นอัตราเข้าชมสำคัญที่สุดเพื่อให้ไปถึงเว็บไซต์ต่างๆ ปริมาณการค้นหาทั่วไปจากเครื่องมือค้นหาอย่าง Google คือสิ่งที่เชื่อถือได้มากที่สุด เพราะผลลัพธ์ที่ถูกอ้างอิงตามสิ่งที่ผู้ใช้งานกำลังค้นหามีมากกว่าแค่เนื้อหาที่ถูกวางไว้ด้านหน้าสุด (เช่น โฆษณา, วีดีโอ, แผนที่ ฯลฯ) กว่า 90% ของประสบการณ์ด้านออนไลน์ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยเครื่องมือการค้นหาอย่าง Google นั่นทำให้ง่ายต่อความเข้าใจ ว่าทำไมผู้ใช้งานที่ค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณจึงสำคัญมากๆ

Seo Strategy
Onsite Seo

การเพิ่มประสิทธิภาพ ของเว็บไซต์

นี่คือศิลปะในการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณพร้อมทำให้ Google เข้าใจได้ง่ายขึ้น (รวมถึงเครื่องมือสำหรับการค้นหาทั้งหมด) การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวบางสิ่งสามารถมองเห็นได้และบางสิ่งก็ไม่ได้ ซึ่งลำดับของการเปลี่ยนแปลงจะต่างกันมากหรือน้อยไม่ได้เกิดจากเว็บไซต์ แต่มาจากกลยุทธ์ต่างหาก Google เองมีปัจจัยต่าง ๆ ในการจัดอันดับกว่า 200 รายการ ซึ่งเว็บไซต์ของคุณจะมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นแบบอัตโนมัติไม่ว่าคุณนั้นจะรู้หรือไม่ก็ตาม เพราะส่วนมากจะอยู่นอกเว็บไซต์ของคุณ แต่การเพิ่มประสิทธิภาพภายในเกิดจากกลยุทธ์และคีย์เวิร์ดที่ได้กำหนดเป้าหมายขึ้นมา เพื่อสร้างปริมาณการเข้าถึงอันเป็นแคมเปญหนึ่งในด้านการตลาดออนไลน์ของคุณ

เราจะวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณผ่านผู้เชี่ยวชาญของเรา โดยคำนึงถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นพร้อมเปลี่ยนแปลงให้เป็นไปตามความเหมาะสมเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาด บางครั้งต้องทำอย่างต่อเนื่อง บางครั้งอาจแค่ครั้งเดียวเพราะเว็บของคุณและทุกๆเว็บไซต์ย่อมต่างกันออกไป การมีเว็บไซต์ซึ่งได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสมกับเป้าหมายที่ต้องการ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานภายนอกเว็บไซต์ทั้งหมดพร้อมเพิ่มผลลัพธ์ด้วย

การเพิ่มประสิทธิภาพ ภายนอกเว็บไซต์

การเพิ่มประสิทธิภาพนอกเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการสร้างลิงค์ เป็นการลิงค์จากเว็บไซต์อื่นเพื่อให้เข้าไปยังหน้าเว็บของคุณ จริงๆแล้วเว็บไซต์ของคุณอาจมีสิ่งเหล่านี้อยู่แม้คุณจะรู้หรือไม่ก็ตาม แต่ก็มีข้อผิดพลาดมากมายที่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยง ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่อยากแนะนำให้คุณใช้บริการผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดแบบดิจิตอล

ข้อความต่าง ๆ นอกเว็บไซต์ของคุณยังต้องการเนื้อหา และโครงสร้างแบบเดียวกับในเว็บ เพราะว่ามันดันไปอยู่ในเว็บอื่นๆ เนื้อหากับเว็บที่ไปอยู่จึงสำคัญมาก เราจะใช้เทคนิคการทำงานที่ดีที่สุด (White Hat) เท่านั้น พร้อมทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มสิ่งเหล่านี้ และสร้างแหล่งข้อมูลอันน่าเชื่อถือ มีความเกี่ยวข้องกันอย่างช้า ๆ จากโดเมนของคุณ และสายตาจากเครื่องมือค้นหา นี่คือสิ่งที่เรียกว่าการสร้างแทรฟฟิกคุณภาพสูงพร้อมผลลัพธ์ที่ยาวนานที่สุด

Off Page Optimisation
โทรหาเรา

กระบวนการ ของเรา

เรามีกระบวนการ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะให้ผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์แก่คุณ เรามั่นใจว่ากลยุทธ์การตลาดดิจิตอลของเราจะยังคงความตรงประเด็นและปรับให้เหมาะสมกับความต้องการในอนาคตสำหรับธุรกิจของคุณ

Discovery

การค้นหา (DISCOVERY)

Everything starts with conversation.

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการสนทนา เราใช้การสนทนาเพื่อจะเข้าใจท่าน ธุรกิจของท่าน ความต้องการของลูกค้าของท่านและเป้าหมายทางธุรกิจของท่าน ซึ่งเราเห็นว่าสิ่งนี้คือสิ่งสำคัญ และเป็นที่มาถึงการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวเช่นเดียวกันกับที่ท่านมีกับลูกค้าของท่านเอง
Proposal

ข้อเสนอ (PROPOSAL)

After carefully analysing your site (online marketing metrics).

หลังจากวิเคราะห์เว็บไซต์ของท่านอย่างละเอียด (ตัวชี้วัดการตลาดออนไลน์) เราจะเริ่มสร้างกลยุทธ์ตามความต้องการให้สอดคล้องกับเป้าหมายท่าน รวมถึงงบประมาณและผลลัพธ์ที่สามารถทำได้ โดยเราจะปรึกษากับท่านอีกครั้งในกรณีที่เราต้องปรับงบประมาณใหท่านใหม่เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่าน

Implementation

การดำเนินงาน (IMPLEMENTATION)

เราจะดำเนินการตามขอบเขตของงานท่านที่ต้องการโดยใช้กลยุทธ์และเป้าหมายที่ได้ตกลงกันไว้ในแต่ละเดือนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ซึ่งเราจะดำเนินการให้เป็นไปตามกรอบระยะเวลาที่เหมาะสมและเป็นไปอย่างมืออาชีพ

Report

รายงาน (REPORT)

เราจะตรวจสอบความคืบหน้าของแคมเปญของท่านด้วยการจัดทำรายงานที่มีความเรียบง่ายและชัดเจนและนำเสนอให้ท่านทราบถึงความคืบหน้าดังกล่าว โดยกลยุทธ์และทักษะของเรานั้นมีความยืดหยุ่นเพื่อให้เราสามารถเปลี่ยนวิธีการได้ทันทีเมื่อต้องการหรือหากมีปัจจัยอื่นเข้ามากระทบ ซึ่งเป้าหมายของแคมเปญของท่านคือเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเรา
You can consult our team here

Start a Conversation With Us

Follow Us

Contact Us