Organic Search (SEO)

ผลการค้นหาทั่วไป (รูปแบบของ SEO ปกติ) เป็นอัตราเข้าชมสำคัญที่สุดเพื่อให้ไปถึงเว็บไซต์ต่างๆ ปริมาณการค้นหาทั่วไปจากเครื่องมือค้นหาอย่าง Google คือสิ่งที่เชื่อถือได้มากที่สุด เพราะผลลัพธ์ที่ถูกอ้างอิงตามสิ่งที่ผู้ใช้งานกำลังค้นหามีมากกว่าแค่เนื้อหาที่ถูกวางไว้ด้านหน้าสุด (เช่น โฆษณา, วีดีโอ, แผนที่ ฯลฯ) กว่า 90% ของประสบการณ์ด้านออนไลน์ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยเครื่องมือการค้นหาอย่าง Google นั่นทำให้ง่ายต่อความเข้าใจ ว่าทำไมผู้ใช้งานที่ค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณจึงสำคัญมากๆ

ความสำเร็จเมื่อได้พบกับจำนวนการค้นหาตามธรรมชาติ คือกลยุทธ์ซึ่งมาจากการทำงานร่วมกัน การเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ วิเคราะห์ฐานข้อมูลเพื่อดูว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายตามงบประมาณที่ได้วางเอาไว้อย่างไร สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ด้วยผู้มีประสบการณ์จริงที่เข้าใจ และสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจของคุณ เราใช้ทุกอย่างขับเคลื่อนทั้งการใส่ใจพร้อมด้วยทรัพยากรเพื่อส่งมอบงานให้เป็นตามวัตถุประสงค์

การเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์

นี่คือศิลปะในการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณพร้อมทำให้ Google เข้าใจได้ง่ายขึ้น (รวมถึงเครื่องมือสำหรับการค้นหาทั้งหมด) การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวบางสิ่งสามารถมองเห็นได้และบางสิ่งก็ไม่ได้ ซึ่งลำดับของการเปลี่ยนแปลงจะต่างกันมากหรือน้อยไม่ได้เกิดจากเว็บไซต์ แต่มาจากกลยุทธ์ต่างหาก Google เองมีปัจจัยต่าง ๆ ในการจัดอันดับกว่า 200 รายการ ซึ่งเว็บไซต์ของคุณจะมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นแบบอัตโนมัติไม่ว่าคุณนั้นจะรู้หรือไม่ก็ตาม เพราะส่วนมากจะอยู่นอกเว็บไซต์ของคุณ แต่การเพิ่มประสิทธิภาพภายในเกิดจากกลยุทธ์และคีย์เวิร์ดที่ได้กำหนดเป้าหมายขึ้นมา เพื่อสร้างปริมาณการเข้าถึงอันเป็นแคมเปญหนึ่งในด้านการตลาดออนไลน์ของคุณ

เราจะวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณผ่านผู้เชี่ยวชาญของเรา โดยคำนึงถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นพร้อมเปลี่ยนแปลงให้เป็นไปตามความเหมาะสมเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาด บางครั้งต้องทำอย่างต่อเนื่อง บางครั้งอาจแค่ครั้งเดียวเพราะเว็บของคุณและทุกๆเว็บไซต์ย่อมต่างกันออกไป การมีเว็บไซต์ซึ่งได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสมกับเป้าหมายที่ต้องการ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานภายนอกเว็บไซต์ทั้งหมดพร้อมเพิ่มผลลัพธ์ด้วย

+ More

การเพิ่มประสิทธิภาพภายนอกเว็บไซต์

การเพิ่มประสิทธิภาพนอกเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการสร้างลิงค์ เป็นการลิงค์จากเว็บไซต์อื่นเพื่อให้เข้าไปยังหน้าเว็บของคุณ จริงๆแล้วเว็บไซต์ของคุณอาจมีสิ่งเหล่านี้อยู่แม้คุณจะรู้หรือไม่ก็ตาม แต่ก็มีข้อผิดพลาดมากมายที่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยง ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่อยากแนะนำให้คุณใช้บริการผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดแบบดิจิตอล

ข้อความต่าง ๆ นอกเว็บไซต์ของคุณยังต้องการเนื้อหา และโครงสร้างแบบเดียวกับในเว็บ เพราะว่ามันดันไปอยู่ในเว็บอื่นๆ เนื้อหากับเว็บที่ไปอยู่จึงสำคัญมาก เราจะใช้เทคนิคการทำงานที่ดีที่สุด (White Hat) เท่านั้น พร้อมทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มสิ่งเหล่านี้ และสร้างแหล่งข้อมูลอันน่าเชื่อถือ มีความเกี่ยวข้องกันอย่างช้า ๆ จากโดเมนของคุณ และสายตาจากเครื่องมือค้นหา นี่คือสิ่งที่เรียกว่าการสร้างแทรฟฟิกคุณภาพสูงพร้อมผลลัพธ์ที่ยาวนานที่สุด

+ More

Our Process

We have a simple 4-stage process that will give you proven positive results. We are confident our digital marketing strategies will remain relevant and optimised for your needs long into your business’ future.

 • Step 1

  Discovery

  Everything starts with conversation. This is where we get to understand you, your business, your customer’s needs and your company goals. This is essential, this is where long term relationships are built, the same as you have with your own customers.

 • Step 2

  Proposal

  After carefully analysing your site (online marketing metrics) we will start to build a bespoke strategy that factors your aims, budget and what results are achievable. If we need to realign budget to expectations, we will discuss this.

 • Step 3

  Implementation

  With an agreed strategy and aims in place we will then implement what scope of works need to be done each month to achieve those goals. We’ll also measure what we are doing in a timely and professional manner.

 • Step 4

  Report

  We’ll measure your campaigns progress with simple meaningful reports and talk you through the progress. Our strategies and skills are agile so we can change course if needed or if other factors arise. Your campaign goals are our most important objective.

ผลักดันธุรกิจให้เติบโต

สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นคงผ่านเทคโนโลยี ไปกับ
เฟรช ดิจิตอล

ปรึกษาเรา

ติดต่อเรา!