การจัดการ Google Ads

Google ทำการรีแบรนด์ใหม่จาก Adwords เป็น Google Ads เพื่อบ่งบอกการทำงานของเทคโนโลยีใหม่ๆ มุ่งเน้นไปยังความตั้งใจจากผู้ใช้งานมากกว่าเรื่องของคีย์เวิร์ด ปรับปรุงอัตราการกดผ่านพร้อมแปลงเป็นความเข้าใจในระดับสูงสุด สิ่งเหล่านี้คือรูปแบบการตลาดที่ได้รับการพัฒนาซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถวัดผลและควบคุมได้

Google Ads มีเพื่อธุรกิจทุกขนาด ดังนั้นการใช้ประโยชน์จากความต้องการของพวกเขา ควรให้ผู้เชี่ยวชาญหรือผู้มีประสบการณ์อันยาวนานจากเราเพื่อสร้างขึ้นมา ไม่เพียงแค่มีผู้เข้าชมใหม่ๆเท่านั้น แต่ยังเกิดผู้เข้าชมประเภทใหม่ในเว็บไซต์ของคุณด้วย เราสามารถใช้กลยุทธ์ใหม่และเริ่มต้นแคมเปญการทำ Google Ads กับกลยุทธ์อันเหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้งานหลายประเภท

Search Network Campaigns

ในปัจจุบันนี้ เป็นวันที่ทุกคนสามารถเปิดบัญชี Adwords พร้อมกับการเริ่มต้นใช้งานแคมเปญการค้นหา ของ Adwords นั่นคือการสร้างกำไรในทุกๆเดือนแบบไม่ต้องทำอะไรมากเลย

ทีมงานของเราทุกคนมีประสบการณ์หลายปี และพวกเขาจำเป็นต้องผ่านบททดสอบจาก Google ทุกๆปี เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าพวกเขามีความสามารถ และมีการอัพเดทตัวเองเสมอจากโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของ Google Ads

เพียงติดต่อกับเราวันนี้ เพื่อให้คุณมีหนึ่งในที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา จะได้จัดเตรียมแผนงานจริงสำหรับคุณในเดือนถัดไป อาจขึ้นอยู่กับแนวโน้มกับเทรนด์ในปัจจุบันที่เหมาะกับธุรกิจและงานของคุณ รวมถึงข้อมูลประชากร, สถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์, งบประมาณ, ความคาดหวังจากปริมาณการค้นหา, อัตราการคลิกผ่าน, อัตราการเปลี่ยนแปลง และค่าต่างๆ

+ More

Google Display Network

การนำชื่อแบรนด์ของคุณไปติดไว้ที่หน้าเว็บไซต์ต่างๆ ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เพื่อทำให้พวกเขาจดจำคุณได้

สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นคงผ่านเทคโนโลยี ไปกับ
เฟรช ดิจิตอล

ปรึกษาเรา

ติดต่อเรา!