กราฟิกดีไซน์และการสร้างแบรนด์
กราฟิกดีไซน์และการสร้างแบรนด์

กราฟิกดีไซน์ และการสร้างแบรนด์

ขณะนี้เราอยู่ในโลกแบบ HD แน่นอนว่าคงไม่มีใครยอมรับ หากกราฟิกยังอ่อนด้อย และไม่สอดคล้องกับการเป็นตัวแทนธุรกิจของคุณทั้ง ๆ ที่มีแพลตฟอร์มที่มากด้วยศักยภาพเต็มไปหมด มาร่วมงานกับเราในการสร้างกลยุทธ์แบรนด์สินค้าที่สอดคล้องกัน ซึ่งจะเพิ่มการรับรู้และอัตราการเปลี่ยนแปลงได้แบบมหาศาล เรายินดีทำงานร่วมกับคุณในการสร้างสีสันเฉพาะตัว, โลโก้อันเป็นสัญลักษณ์สอดคล้องกับแบรนด์ตามที่ต้องการ 

กราฟิกและโลโก้
กราฟิกและโลโก้

กราฟิก และโลโก้

Google ได้บอกกับเราว่า “คอนเทนต์คือราชา” มาสักพักแล้ว แต่จริงๆก็ไม่ได้มีแค่เว็บไซต์ของคุณที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ มันควรครอบคลุมในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณมี คอนเทนต์ประเภทการมีส่วนร่วมไม่ได้มีประโยชน์อะไรเว้นแต่จะได้รับการนำเสนออย่างถูกวิธี คอนเทนต์ไม่ใช่แค่การนำเสนออย่างรวดเร็วแต่มันต้องถูกแนวทาง, ชัดเจน, เข้าใจง่าย การมีกราฟิกและคอนเทนต์ที่สวยงามจะยิ่งช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ใช้งานและผู้รับสารได้มากขึ้น กราฟิกของคุณควรทันสมัย ตรงประเด็น พร้อมแสดงออกถึงตัวแบรนด์ การมีเนื้อหาที่สลับซับซ้อน ไม่ต่อเนื่อง ไม่น่าสนใจ มั่นใจได้เลยว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้กลุ่มลูกค้าหายไปและคู่แข่งของคุณจะก้าวขึ้นมาอยู่สูงกว่า

การสร้างแบรนด์และดีไซน์
การสร้างแบรนด์และดีไซน์

การสร้างแบรนด์ และดีไซน์

ในสายตาของเราเต็มไปด้วยภาพมากมายในทุกๆวัน ในตอนนี้เรารู้ว่าความสนใจของผู้ใช้จะสั้นลง และรูปภาพมีผลกระทบมากที่สุดต่อการตัดสินใจ เมื่อเป็นเช่นนี้ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าภาพของคุณทำงานออกมาได้ดีที่สุด โลโก้และสโลแกนของคุณจะมีผลกระทบอย่างมากในทุก ๆ แพลตฟอร์ม ต้องมีการทำงานอย่างกลมกลืนกับการออกแบบกราฟิกและเลย์เอาท์ สิ่งที่สร้างขึ้นจะทำให้เกิดผลลัพธ์ด้วยการคลิกและการตัดสินใจซื้อในเว็บไซต์ของคุณอย่างไม่รู้ตัวจากผู้ใช้งานและผู้มีส่วนร่วมในเว็บ ผู้ใช้งานจะรู้ได้ทันทีว่าบริษัทของคุณดีแค่ไหน และสินค้าของคุณอยู่ในข้อมูลพื้นฐานเหล่านี้ ดังนั้นมันจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเพิ่มพื้นที่ธุรกิจของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Shani Coe

พบกับผู้เชี่ยวชาญกราฟิกของเรา

"คุณไม่สามารถตัดสินหนังสือแค่จากปกของมันได้ แต่ปกหนังสือที่ดีจะทำให้คุณเริ่มอยากอ่านหนังสือเล่มนั้น"

Shani Coe
Graphic Designer

สอบถามอัตราค่าบริการ