ออกแบบเว็บไซต์

ทีมนักพัฒนาและนักออกแบบเว็บไซต์ของเรา มีความสามารถสูงในการพัฒนาเว็บไซต์ของท่านให้มีการใช้งานที่ดีและมีดีไซน์ที่สวยงาม ไม่เหมือนใคร มุ่งเน้นไปในการเพิ่มยอดขาย การให้คำปรึกษาทางธุรกิจ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย
Why it’s important to invest in a website

การออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ

อุตสาหกรรมด้านการออกแบบและการตลาดของประเทศไทยรวมถึงในเอเชีย กำลังเกิดการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เมื่อบริษัทจำนวนมากมองเห็นว่าเว็บไซต์ของพวกเขามีประสิทธิภาพมากเพียงใดกับธุรกิจ การที่เว็บไซต์ของเขามีความทันสมัยและมีคุณภาพคือสิ่งที่เหมาะสม แล้วคุณจะไม่สนใจกับเทรนด์ของประเทศต่างๆได้หรือ? เว็บไซต์ของคุณคือสินทรัพย์ออนไลน์ที่ดีที่สุด การปล่อยทิ้งเอาไว้คือการขาดทุนที่สูงสุด มาค้นหาวิธีที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์ดีที่สุดกันดีกว่า

Webdesign Ele 02
Webdesign Ele 03
Why use wordpress for websites ?

การออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress

การใช้งานแพลตฟอร์ม WordPress มีมากถึง 1 ใน 3 ของอินเตอร์เน็ต นั่นหมายความว่า 1 ใน 3 ของทุกๆเว็บไซต์ที่คุณเข้าไปเยี่ยมชมกำลังใช้แพลตฟอร์มนี้อยู่ มีเหตุผลดีๆกับการใช้งานนี้ หลักๆคือปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย มีการเติบโตแบบต่อเนื่อง ไม่ใช่แค่ซอฟแวร์หลักเท่านั้น แต่ยังหมายถึงบรรดาปลั๊กอินและธีมต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ SEO ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับเครื่องมือค้นหาอย่าง Google พร้อมช่วยเหลือด้านการอัพเดต การเพิ่มเนื้อหา (สินค้า และ โพสต์/เพจ) ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ทั้งหมดนี้เป็นข้อพิสูจน์ที่จะเห็นในอนาคต ไม่มีข้อผูกมัดใดๆกับตัวคุณหรือคนที่เคยออกแบบมันขึ้นมา หมายถึงการออกแบบไม่ได้มีความซับซ้อน จึงส่งผลให้ผลงานได้รวดเร็วและราคาประหยัด

how we can tranform your website

ออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาของ WordPress ทำให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ที่มีอยู่ได้ตามความเหมาะสมกับความต้องการเฉพาะที่คุณต้องการ หรือสำคัญกว่านั้นคือตามที่ผู้เข้ามาใช้งานในเว็บไซต์ของคุณต้องการ เริ่มแรกเว็บไซต์ของคุณอาจเริ่มต้นด้วยวัตถุประสงค์เพียงข้อเดียว แต่เวลานี้จำเป็นต้องเติมเต็มในหลาย ๆ ส่วน เช่น การเพิ่มตะกร้าสำหรับช็อปปิ้ง, ฐานข้อมูล, วีดีโอสตรีมมิ่งเพื่อให้คนกดติดตามและกดเข้ามาเป็นสมาชิก ฯลฯ เราสามารถปรับแต่ง WordPress สำหรับ:

Webdesign Ele 04
Webdesign Ele 05
Web Design and Development

ทำให้เว็บไซต์เติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ

มากกว่านั้นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเว็บไซต์เพื่อให้เติบโตไปพร้อม ๆ กับตัวคุณและธุรกิจของคุณ ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และอินเตอร์เน็ตคือสิ่งที่รวดเร็วมากที่สุด ในโลกของการเปลี่ยนแปลง มาทำให้เว็บไซต์ของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย SEO, การใช้งานบนมือถือ, การรวมเข้ากับโซเชี่ยลมีเดียของคุณ หรือแค่ลองเพิ่ม CMS ที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเติมเนื้อหาด้วยตนเองได้ ทั้งหมดที่กล่าวมาทำได้จริงจากทีมพัฒนา WordPress ผู้มีประสบการณ์ของเรา

โทรหาเรา

ครอบคลุมในทุกด้าน

มากกว่า 50% ของผลการค้นหามาจากผู้ใช้งานมือถือ การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับการใช้งานจากอุปกรณ์หน้าจอขนาดเล็กถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าชมได้รับข้อมูลที่เพียงพอและประสบการณ์การใช้งานที่ดีเพื่อเพิ่มโอกาสในธุรกิจ

Icon 05

ภาพลักษณ์ที่ดี

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011

Fresh Digital ก่อตั้งขึ้นอย่างมั่นคงมาเป็นเวลา 9 ปี ในสังเวียนการตลาดดิจิตอลของ APAC ณ ช่วงเวลานี้เราได้เติบโตขึ้นมาก โดยเราตั้งใจจะทำให้ลูกค้ามีเว็บไซต์ที่มีคุณภาพในระยะเวลาที่เหมาะสม นอกเหนือไปจากทักษะการจัดการโปรเจ็กต์ต่างๆ อย่างยอดเยี่ยมและการสื่อสารที่ชัดเจน ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าติดตามความคืบหน้าการทำงานของเราได้ในทุกขั้นตอน

Icon 06

ขั้นตอนพัฒนาที่มีประสิทธิภาพ

กระบวนการทำงานทั้งหมด 4 ขั้นตอน

เรามีกระบวนการทำงานง่ายๆ ทั้งหมด 4 ขั้นตอนที่สามารถช่วยให้คุณได้รับผลงานที่ดี โดยเรามั่นใจว่ากระบวนการออกแบบเว็บไซต์ที่เรามีจะสามารถตรงตามความต้องการ และสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริงขึ้นมาได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

Icon 09

การออกแบบอย่างมีคุณภาพ

เว็บไซต์ที่ดูดีจำเป็นต้องทำงานได้ดีเช่นกัน

เราสามารถออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ที่ทั้งน่าทึ่ง และน่าใช้งานได้ตั้งแต่เว็บไซต์โบรชัวร์ Landing page ไปจนถึงเว็บไซต์ที่เป็นอีคอมเมิร์ซและงานอื่นๆ ที่ใกล้เคียง โดยที่คุณและลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Icon 10

แพ็คเกจราคาไม่แพง

ลงทุนให้กับธุรกิจของคุณเอง

เรามีโครงสร้างในการกำหนดราคาที่ชัดเจนโดยมีรายละเอียดแพ็คเกจต่าง ๆ ที่เหมาะสมทั้งกับรายบุคคลและธุรกิจทุกขนาด

Icon 08

ฝ่ายบริการลูกค้าอันยอดเยี่ยม

ปรึกษาตัวต่อตัว คุยโทรศัพท์ หรือส่งอีเมล

เรารู้ดีว่าการที่ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้เสมอในยามที่พวกเขาต้องการนั้นมีความสำคัญมากแค่ไหน ดังนั้นเราจึงพร้อมให้บริการตลอดในช่วงเวลาทำการ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สะดวกในการปรึกษาผ่านโทรศัพท์มากกว่าทางเราก็พร้อมให้บริการเช่นกัน แต่ในบางครั้งการพูดคุยผ่านอีเมลก็เหมาะสมมากกว่า เรามักจะตอบกลับอีเมลโดยทันทีในทุกเช้า ไม่ว่าจะติดต่อทางไหนทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าเราพร้อมเพื่อท่านเสมอ ติดต่อเรา

Icon 07

ทีมพัฒนาและนักออกแบบเว็บไซต์ภายในบริษัท

ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความแข็งแกร่งและความเชื่อมั่น

การอบรมนักพัฒนาและนักออกแบบเว็บไซต์ประจำภายในบริษัทของเรา หมายความว่าเราสามารถแบ่งปันวิสัยทัศน์และแนวความคิดร่วมกันในชีวิตจริงได้อย่างทันท่วงที โดยเราเชื่อว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อสมาชิกทุกคนในทีมมีส่วนร่วม มีความรู้สึกเป็นเจ้าของและภาคภูมิใจในผลลัพธ์ที่ได้ ครอบครัวการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเรายังคงเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเรา ก็มาเข้าร่วมงานกันได้เลย!

Icon 11

นวัตกรรมแนวทางการแก้ไขปัญหาการออกแบบเว็บไซต์

เราให้บริการแนวทางการแก้ไขปัญหาการออกแบบเว็บไซต์ที่มีความสร้างสรรค์ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเมืองพัทยากับลูกค้าในกรุงเทพและจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถฟื้นฟูภาพลักษณ์ออนไลน์ของคุณ ด้วยบริการด้านการตลาดดิจิตอลของเราสามารถติดต่อได้ที่ 033 135 015

โปรเจคเว็บไซต์

ลูกค้าของเรา

Website development is the practical side of website design.

บริษัทเอเจนซี่การตลาดดิจิตอล
ชั้นนำของเมืองไทย
You can consult our team here

Start a Conversation With Us

Follow Us

Contact Us