เกี่ยวกับ Fresh Digital

Fresh Digital ก่อตั้งขึ้นอย่างมั่นคงมาเป็นระยะเวลา 9 ปี ในแวดวงการตลาดดิจิทัลของ APAC ซึ่งได้ช่วยลูกค้าของเราหลายร้อยคนในการแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของพวกเขา และช่วยเหลือพันธมิตรของเราเพื่อให้คำแนะนำบริการของเราให้กับลูกค้าของพวกเขา

เมื่อรวมประสบการณ์ในระดับหัวหน้างาน มานานกว่า 25 ปี เรามีความเข้าใจที่ไม่เหมือนใครในทุกระดับ ตั้งแต่ธุรกิจของคุณ การแข่งขันของคุณ ตลาดของคุณ และขนาดธุรกิจของคุณ และก็ยังเกี่ยวข้องกับพันธมิตรและเป้าหมายของลูกค้าอีกด้วย ปล่อยให้เราได้ใช้ประสบการณ์นี้และผสมผสานมันเข้ากับความมุ่งมั่นของเราเพื่อช่วย ส่งเสริมธุรกิจของคุณ ไม่เพียงแต่วันนี้แต่ยังสำหรับวันพรุ่งนี้ด้วยเช่นกัน

การประชุมของทีมหัวหน้างาน
ขอบเขตการทำงานของเรา

สอบถามอัตราค่าบริการ

พันธมิตร

องค์กรที่เราทำงานร่วมด้วย

ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดกลาง และระดับชื่อเสียงใหญ่โต Fresh Digital Thailand ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ก่อตั้งบริษัทในฐานะคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งประเทศไทย และความสัมพันธ์ที่เราสร้างขึ้นมานานหลายปีร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศเหล่านี้

การประชุมเพื่อรีวิวงาน
สิ่งที่เราภาคภูมิใจในการทำเพื่อลูกค้าของเรา

แถลงการณ์ภารกิจ

  • เพื่อมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการค้นหากลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุด ที่จะให้ผลลัพธ์อันเป็นรูปธรรมและช่วยในการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจออนไลน์ของลูกค้า
  • ในการปฏิบัติต่อลูกค้าแต่ละรายในฐานะพันธมิตร พร้อมทั้งเรียนรู้และเข้าใจธุรกิจของพวกเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในที่สุด
Fresh Digital - ความน่าเชื่อถือและไว้วางใจผ่านเทคโนโลยี

บันทึกการติดตามของพวกเรา

ก่อตั้งขึ้นมาเกือบทศวรรษในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Fresh Digital มีความเข้าใจที่ไม่เหมือนใครในหลายๆ สายงาน ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถมอบผลตอบแทนการลงทุนของคุณได้อย่างแท้จริง

การบริการที่ทั่วถึง

จากเหตุที่มีสำนักงานอยู่หลายแห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Fresh Digital คือมหาอำนาจด้านเทคโนโลยีระหว่างประเทศที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพร่วมกับทรัพยากรต่าง ๆ ที่ขับเคลื่อนธุรกิจในตลาดดิจิทัลทุกวันนี้

Fresh Digital บนหน้า Facebook

เรามีภาพลักษณ์การก่อตั้งที่ดีบนหน้า Facebook และยังได้ทำงานร่วมกับสาขาการตลาดโซเชียลมีเดียมาหลายปีแล้ว เราทำให้ลูกค้าสามารถจัดการเรื่องการตลาดผ่านบนหน้า Facebook ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ซึ่งรวมไปถึงการจัดการหน้าเพจ การโพสต์ กล่องข้อความและโฆษณาอีกด้วย

Rob

ผู้นำของเรา

"มันไม่ใช่ ปัญหา แต่มันคือ โอกาส"

Rob Hickey
Director

Peter

ผู้นำของเรา

"เปลี่ยนแปลงธุรกิจยุคใหม่ด้วยค่านิยมแบบดั้งเดิม"

Peter Groves
Managing Director