เพิ่ม Conversion Rates
การเพิ่ม Conversions

เพิ่ม CONVERSION RATE โดยการทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีส่วนร่วม

พูดง่าย ๆ คือ การมีส่วนร่วมของผู้ใช้งานเป็นวิธีที่ทำให้ผู้เยี่ยมชมเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณจากเว็บไซต์ที่กำลังใช้งานอยู่ได้จริง หากเทียบกับการเข้าดูเฉย ๆ หรือออกจากหน้าเว็บไปอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาเว็บที่ดีกว่า เพราะฉะนั้นการเพิ่มประสิทธิภาพบทความและเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ของคุณจึงมีความสำคัญมากต่อความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงปริมาณผู้เช้าชม แค่มีข้อความเยอะ ๆ นั้นไม่เพียงพอและจะแย่ไปกว่านั้นเมื่อขาดการนำเสนอดี ๆ การพัฒนา CRO คือการรวบรวมปัจจัยย่อย ๆ ที่ช่วยสร้างแรงดึงดูดให้ผู้เข้าชมติดต่อและสนใจในสิ่งที่เราพยายามนำเสนอ 

อัตรา Conversion ที่สูงขึ้น
ยอดขายที่เพิ่มขึ้น

CONVERSION RATE สูงขึ้น = รายได้เพิ่มขึ้น

หากคุณต้องการเพิ่มรายได้บนช่องทางออนไลน์เป็น 2 เท่า มีอยู่ 2 ตัวเลือกที่ชัดเจนคือ ตัวเลือกแรกเพิ่มปริมาณการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณให้มากกว่าเดิม 2 เท่า ซึ่งใช้เวลาไม่นานแต่อาจมีค่าใช้จ่ายสูง อีกทั้งบางสถานการณ์ไม่สามารถทำได้ ตัวเลือกที่สองการทำ CRO (Conversion Rate Optimisation)ไม่ใช่แค่ทำให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกันกับตัวเลือกแรกเท่านั้น แต่มันเห็นผลได้ทันทีและมีความคุ้มค่ากว่ามาก เราจะทำการวิเคราะห์ประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณพร้อมตรวจสอบให้มั่นใจว่าผู้ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์คุณอยู่ในเวลานี้ จะทำอย่างไรให้คนกลุ่มนั้นกลายเป็นกลุ่มลูกค้าต่อไป

Call to Action ผลักดันธุรกิจให้เติบโต
ผลักดันธุรกิจให้เติบโต

ผลักดันธุรกิจให้เติบโต

มีเหตุผลดีๆ มากมายว่าทำไมเราจึงเป็นหนึ่งในเอเจนซี่การตลาดดิจิตอลที่เติบโตได้รวดเร็ว และยาวนานที่สุดในประเทศไทย ทำความรู้จักกับเราเพื่อหาคำตอบว่าพวกเราเป็นใครและเติบโตไปพร้อมกับเรา

Ning Thanthip

พบกับผู้เชี่ยวชาญของเรา

"มันคือเรื่องของการสร้างความมั่นใจว่า ผู้คนรู้ว่าต้องทำอะไรเมื่อพวกเขาอยากจะทำมันขึ้นมา"

Ning Thanthip
Web Developer

สอบถามอัตราค่าบริการ