Organic Traffic
การใช้งาน SEO

การเข้าถึงเว็บไซต์คือเป้าหมายที่แท้จริงของทุกๆเว็บ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าด้วยคำจำกัดความหรือเข้ามาเฉยๆ สิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนธุรกิจออนไลน์ได้ เพราะปริมาณการใช้งานทั่วไปมีความน่าเชื่อถือและการเปลี่ยนแปลงสูง

Google Ads
Google Ads

กำหนดเป้าหมายที่จะควบคุมได้ มีการสร้างแคมเปญ Google Ads อย่างระมัดระวังเพื่อเชื่อมโยงการใช้งานด้านข้อมูลทั่วๆไปให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

+ More

Facebook Ads
Facebook Ads

วิธียอดนิยมและคุ้มค่าสุดๆกับการสร้างแบรนด์รวมถึงสร้างความต้องการสินค้าและบริการ เราสามารถสร้างสุดยอดการตลาดและแคมเปญอันทรงประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจของคุณ

+ More

การค้นหาทั่วไป (SEO)

ผลการค้นหาทั่วไป (รูปแบบของ SEO ปกติ) เป็นอัตราเข้าชมสำคัญที่สุดเพื่อให้ไปถึงเว็บไซต์ต่างๆ ปริมาณการค้นหาทั่วไปจากเครื่องมือค้นหาอย่าง Google คือสิ่งที่เชื่อถือได้มากที่สุด เพราะผลลัพธ์ที่ถูกอ้างอิงตามสิ่งที่ผู้ใช้งานกำลังค้นหามีมากกว่าแค่เนื้อหาที่ถูกวางไว้ด้านหน้าสุด (เช่น โฆษณา, วีดีโอ, แผนที่ ฯลฯ) กว่า 90% ของประสบการณ์ด้านออนไลน์ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยเครื่องมือการค้นหาอย่าง Google นั่นทำให้ง่ายต่อความเข้าใจ ว่าทำไมผู้ใช้งานที่ค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณจึงสำคัญมากๆ

ความสำเร็จเมื่อได้พบกับจำนวนการค้นหาตามธรรมชาติ คือกลยุทธ์ซึ่งมาจากการทำงานร่วมกัน การเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ วิเคราะห์ฐานข้อมูลเพื่อดูว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายตามงบประมาณที่ได้วางเอาไว้อย่างไร สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ด้วยผู้มีประสบการณ์จริงที่เข้าใจ และสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจของคุณ เราใช้ทุกอย่างขับเคลื่อนทั้งการใส่ใจพร้อมด้วยทรัพยากรเพื่อส่งมอบงานให้เป็นตามวัตถุประสงค์

+ More

Google Ads

Google ทำการรีแบรนด์ใหม่จาก Adwords เป็น Google Ads เพื่อบ่งบอกการทำงานของเทคโนโลยีใหม่ๆ มุ่งเน้นไปยังความตั้งใจจากผู้ใช้งานมากกว่าเรื่องของคีย์เวิร์ด ปรับปรุงอัตราการกดผ่านพร้อมแปลงเป็นความเข้าใจในระดับสูงสุด สิ่งเหล่านี้คือรูปแบบการตลาดที่ได้รับการพัฒนาซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถวัดผลและควบคุมได้

Google Ads มีเพื่อธุรกิจทุกขนาด ดังนั้นการใช้ประโยชน์จากความต้องการของพวกเขา ควรให้ผู้เชี่ยวชาญหรือผู้มีประสบการณ์อันยาวนานจากเราเพื่อสร้างขึ้นมา ไม่เพียงแค่มีผู้เข้าชมใหม่ๆเท่านั้น แต่ยังเกิดผู้เข้าชมประเภทใหม่ในเว็บไซต์ของคุณด้วย เราสามารถใช้กลยุทธ์ใหม่และเริ่มต้นแคมเปญการทำ Google Ads กับกลยุทธ์อันเหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้งานหลายประเภท

+ More

Facebook Ads

Facebook คือรูปแบบการโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงสุดของยุคนี้ ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 2.3 พันล้านรายต่อเดือน ซึ่งมันมีขนาดใหญ่มากจนไม่สามารถจะนิ่งเฉยได้ เพราะมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดแบบดิจิตอลไปแล้ว ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก, ขนาดกลาง ไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ทุกแห่งล้วนโฆษณาผ่าน Facebook หมายความว่าทุกธุรกิจจะได้รับผลประโยชน์จากกลยุทธ์ทางการตลาดและเป้าหมายที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าคุณจะอยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมใดคุณก็คือหนึ่งในนั้น ไม่ว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ เราสามารถสร้างสรรค์โฆษณาที่สามารถให้ผลลัพธ์แบบประเมินผลกับคุณได้

คุณสามารถเป็นตัวแทนในองค์กรของคุณแบบดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมให้ข้อมูลที่ผู้เข้าชมของคุณต้องการ ใน Facebook คุณมีตัวเลือกในการกำกับการนำเสนอด้านการตลาดของคุณทั้งหมด และนั่นคือเหตุผลที่เรารู้ว่าคุณสามารถสร้างผลลัพธ์ทางการตลาดได้อย่างครอบคลุมโดยคุณสามารถรู้สึกและสังเกตเห็นได้จริงๆ เริ่มต้นการใช้ประโยชน์สูงสุดผ่านหน้า Facebook ตอนนี้ พร้อมเพิ่มศักยภาพผู้ติดตามสำหรับธุรกิจของคุณได้ทันที

+ More

บริการอื่นๆของเรา

content-creation
เขียนบทความ

เราเขียนเนื้อหาคอนเทนต์ให้กับเว็บไซต์หรือโซเชี่ยลมีเดียของคุณ ให้มีความทันสมัย แตกต่าง น่าตื่นตาตื่นใจ มีคุณภาพสูงและช่วยในเรื่องการจัดอันดับบน Google ของคุณ

+ More

gmb-service
สร้าง GOOGLE MY BUSINESS

เรียนรู้วิธีการพัฒนา Google My Business ของเราที่สามารถนำจำนวนผู้คนหาสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านทาง Google ให้เป็นผลประโยชน์กับ SEO ของคุณ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นด้วยการจัดการ GMB ที่เหมาะสม

+ More

cro-service
CONVERSION RATE OPTIMISATION

เราพร้อมนำเสนอและปรับปรุงให้ได้เห็นถึงวิธีการเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บ ให้กลายเป็นลูกค้าที่พร้อมจ่ายเงินกับคุณมากขึ้นด้วยการเพิ่มปริมาณการเข้าถึงข้อมูลและการติดต่อของผู้เข้าชม

+ More

สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นคงผ่านเทคโนโลยี ไปกับ
เฟรช ดิจิตอล

ปรึกษาเรา

ติดต่อเรา!